39weeks and 6days

Due date ko na po bukas ftm. Sobrang sakit po ng puson ko kagabi pa, mawawala saglit tapos galaw lang ako konte sobrang sakit nanaman, pati tiyan ko. Umihi ako kagabi may sipon na lumabas may kasamang konteng Dugo, tapos kada iihi nanaman ako Brown discharge na. Malapit na po ba ako manganak pag ganon??? Sorry po first time mom po ako kaya wala po akong alam.

1 Trả lời

Start n po yan ng pagllabor nu pag panay2 n po tlga sakit ng puson at balakang nu na every 5 mins.na malapit na po yan pwede nnpo kau magpunta ng clinic o kung san nu man plan n manganak.