6mos preggy

Mga sis patingin nga po ako mga tyan nio kasi sakin raw ang liit masyado nag aalala ako sbi ng kapit bahay nmin ndi raw healthy baby kasi maliit raw 😫tsaka nagpa ultrasound ako nd pa nagpakita si baby kung anong gender nia tatlong beses inulit ulit haist

6mos preggy
39 Các câu trả lời

Iba-iba tayo ng pregnancy momsh. May maliit magbuntis at mayron naman malaki. Ang mahalaga makita sa ultrasound na normal ang development ng mga baby at hindi sa bunganga ng kapitbahay 😊