Poop

Hi mga sis, pasintabi po sa mga kumakain dian nahihirapan po kasi dumumi ngayon pakiramdam ko may matigas na di makalabas ? di ko naman masyado umiire baka kasi lumabas si baby. kaya hinahayaan kona lang ano po ba kailangan gawin? nahihirapan po kasi talaga ako sana po mapansin po salamat po FTM lang po ako thankyou..

1 Trả lời

Ganyan din po ako. Ginagawa ko po bago magbawas nainom po ako madaming tubig. Effective sya sakin.