14 days old baby girl

Mga sis pahelp naman. Ung baby ko kasi may sipon hnd ko po alam ang gagawin first time mom po ako ipapacheck up ko sana sya kaso sa 12 pa 1 month nya ey. Pa help naman mga sis. Tia ?

2 Các câu trả lời

Naku sis best to have pedia check. Wag nang magantay ng 1 month di baby. Baka magprogress to pneumonia or bronchitis kasi

5y trước

Thanks sis!☺

pwede mo naman na sya ipatingin kay doc kung nag-aalala ka sa sakit nya. mas mabuti nga yun para mabantayan ng mabuti

5y trước

Thankss sis!☺