May sipon at halak si Baby

Mga sis help me naman po may sipon kase ang newborn ko 12 days old palang siya ano po ang dapat kong gawin, sobra akong nagaalala para sa baby ko . First time mom po ako. Please need your advice!! Thank you !

9 Các câu trả lời

same 19 days old one week na sipon ng baby ko dapat papa check up ko pero base sa mga napanood ko nagreaseach din ako walang gamot na pwede sa newborn kahit icheck up ang irereseta lang ni doctor e nasal drop tas aspirator yung pansipsip ng sipon after patakan ng nasal drop. kaya diko na sinubukan basta walang lagnat at di apektado ang pagdede nya at nakakahinga ng maayos. malamig kasi panahon lalo sa gabi tuwing gabi naghahalak anak ko at naglalabasan yung kulangot thats the time na nagdadrops ako ng nasal drops tas sipsip

same po sa bunso ko 20days naman po sya . unang araw palang ng sipon nya may halak na kagad kaya agad din namin dinala sa pedia, ayun papunta na daw pneumonia at dahil walang oral meds anv pwede pa sa mga new born . naadmit agad si baby, 7 days antibiotics, nebulizer at suction naging ok na si baby.❤️

much better mommy pa check up mo sya, sakin kasi 2weeks palang nun may halak at sipon si baby, una nireseta sakin salinase, tas di nag effect tas nagpa check up kami ulit pina admit na kami sa ospital ang naging findings may neonatal pheumonia si baby. kaya pa check up mo na mommy agad.

mammy, same anak ko newborn din hirap din huminga parang may nakabarado sa ilong niya minsan lumalabas din Yun kulangot niya sana maadvice niyo din Ako Kasi minsan nanunuood Ako YouTube baka makapulmonya Yun baby.. nahihirapan huminga pag umiiyak..

Yung baby ko 23days old nagkaron ng halak and sipon gawa ng paiba-iba ng panahon esp kapag sobrang lamig. Pumunta kami ng pedia niresetahan siya ng disudrin & himox.. pero mi try mo ng dahon ng ampalaya with breastmilk mas effective siya sa baby ko

Yung c baby ko 18 days Pina check up ko walang binibigay na reseta c pedia... Pra ndi mahulog sa pulmonya dapt dw karga c baby pag penadede wag nka higa jc deretso dw yun sa baga... Wag mag self medicate pa check up nyo po c baby

Yung baby ko mi 27 days old, sinipon kaya ko pinacheckup agad sa pedia. May nireseta naman pong oral drops na ceterizine at cefalexin. Better po pacheck nyo sa pedia kesa magself medicate.

Pacheck up mo na po agad.

ipacheck po se pedia