ano po gawin q

Hi mga sis,,, nung isang araw nag pa check up ako for bbys heartbeat,, doppler po.gamit ni doc sabi ng doctor malakas naman daw.,,kaya ang saya ko po nung narinig q... Then ka chat ko pinsan q about my check up .. sabi nya baka.ectopic lang daw un kaya kailangan q mag pa.ultrasound para malaman daw ok ba si.bby.. Kaya medjo nalungkot ako kc natatakot ako ,kc sabi sabi.kc.ung iba d nagkakaheartbear ung bby... eh shempre first bby q..ano po gawin q mga sis

15 Các câu trả lời

always consult to your OB. hindi makakatulong ang sabi sabi nila.