34 weeks,61kls

Mga momshies,cno po dito naka experience ng timbang na 61kls at 34 weeks.last week nag pa check up po ako,sabi ng doctor need q daw mag bawas ng 5kls ngayon week at mag diet kong ayaw q raw ma cs.sa totoo lng po ayuko ma cs kc gusto q bumalik agad sa work q after 4 days. Ano po ba dapat gawin kc sabi ng doc,malaki daw yong baby q.

1 Trả lời

First baby nyo po ba? Normal lang naman yung weight nyo pero para safe bawasan nyo po rice nyo. Kumain ng sapat para sainyo ni baby, wag yung literal na pang 2 person ang kain. And I don't think makakabalik kayo within 4 days sa work. 1 week ang healing ng NSD

2y trước

ako nga 36 weeks as of today 90 kilos na ako noong bago ako mabuntis 60 kilos ako i gain 30 kls pero d nman ako sinasabihan ni dra na mag diet mag bread ka nalang kapag umaga mi sabay gatas tas bawasan mo kanin mo 1/2 cup of rice ka nalang every meal mag pray ka nalang na hndi ka ma cs.