20 weeks

Hello mga sis. Normal lang ba yung pag galaw ni baby mayat maya? Yung tipong kala mo may kaaway sya sa tyan ko. Kahit naglalakad ako tapos naiihing naiihi na ko nasisipa nya pantog ko sa likot nya. Kahit may ginagawa ko ang likot parin. Di kaya kambal na to? Hahahahahahaha. Sa utz ko nung 16 weeks iisa lang sya e. Pero eto na ata yung susunod kay manny pacquiao sa sobrang likot. Halos walang oras na di sya nakikipag away sa matres ko. ?? Sa panganay ko baby boy hindi naman ganito. 6 to 7mos ko na naramdaman galaw nun. Thank u!

1 Trả lời

May ibang cases na ganyan sis hehehe ako din po sobrang hyper ni baby