(SPG) usapang make love

Mga sis normal lang ba sa lalaki na mabilis matapos? Kasi si hubby ko pag nag mamake love kami yung tipong hindi kapa nakakaraos tapos siya tapos na wala pa atang 5mins. #1sttimemomafeeling #ourbabyisturning7months

14 Các câu trả lời

nako same sa partner ko. bilis wala man lang pagtirik ng matang naganap. napag usapan nanamin and all sensitive masyado ang kanya alaga nilalabasan agad. hahahha! 🤣 nasanay nalang ako. may times naman matagal din madalas mabilis. walang round 2 round 2 kase nd nya ba daw feel para daw wala nang pagmamahal. hahahha! kaya bumili nalang ako ng toy. 🤣 mas maige kesa tigang at maghanap ng iba. 🤣

partner ko always asking me kung gusto ko din ba labasan. pag wala ako sa mood mabilis lang sya. pero pag gusto ko naman, nagpapaubaya lagi si partner mauna ako hangang sa masatisfy bago sya. may mga ways naman para hindi mabilis labasan. mag search lang din si hubby mo. kasi ganun ginawa ni partner ko. para happy kayo both sa ML nyo

Pag usapan niyo po, minsan kasi nasa lalaki yan kung gusto na labasan or hindi. Ganyan din minsan asawa ko kumbaga (quicky) lang na do kahit buntis ako eh pareho naman kami satisfy di lang talaga ako makagalaw tulad nung di pa buntis. Mahirap pa naman mabitin ang babae, umiinit ang ulo 😬

ganyan po ata kapag excited sila. pag asawa ko nagyaya and ilang days na nakaraan dun sa last, mabilis talaga. 2nd round na lang tayo bumawi. ako naman sa top nun para masatisfy at mas matagal, effective naman. pag di kami nagsabay sya na ulit para matapos, mas satisfying nun momsh. 🤭

nung first time namin magasawa may time na nauuna tlga siya pinag usapan namin un ksi nllungkot siya pag hindi ako nilalabasan so ang ginawa namin mas mahabang cuddle at woman on top kaya ung mga sumunod ako na ang nauuna after nun siya na minsan sabay pa kami..

hahaha same same here😂 ganyan din si asawa, pero ayos lang naman sakin yun haha. minsan din naman ako nauuna sa kanya pero wala lang sa kanya continue pa rin 😅

grabe nman yan sis tapos na xa agad? nako🙄 better kausapin mo xa nasa pag uusap nio yan. mas ok kc ung parehas kau nag eenjoy kesa ung xa lng.😅🤣

naiinis rin ako pag ganyan mabilis sya labasan. sasabihin non ang sarap daw. pero di ako papayag na sya lang tapos kailangan 2nd round 🤣

Same. 2-3mins palang nilabasan na kaasar rin konti lol. Tas sasabihin nya ang yummy/hot mo kasi kaya mabilis ako labasan. Hmp.