(SPG) usapang make love

Mga sis normal lang ba sa lalaki na mabilis matapos? Kasi si hubby ko pag nag mamake love kami yung tipong hindi kapa nakakaraos tapos siya tapos na wala pa atang 5mins. #1sttimemomafeeling #ourbabyisturning7months

14 Các câu trả lời

yeah normal lalo na kung medyo matagal kayo di nag nag do.. pero pag usapan nyo na lang. hahaha

sammeee round 2 ang katapat. pagpahingahin nyo lng po saglit tas game na ulit 🤣🤣🤣

ganyan lang asawa ko kapag matagal kaming di nag do . ung G na G sya 😂

asawa q po iniintay nya muna aq matapos bgo xa nmn...😇