Aswang

Mga sis night shift kasi lip ko tapos buntis ako 7months ask kulang pag natutulog ba kayo naka patay ang ilaw o naka bukas?

104 Các câu trả lời

kahit isang ilaw magbukas ka. mahirap daw kasi tlga kapag mag isa lng ang buntis tpos madilim. lapitin ksi tlga ng mga entities ang buntis.

Lights off pero kapag nagigising ako ng mga 2am at di na makatulog nagbubukas din ako ng ilaw minsan. Shifting sched din kase si LIP e

nakaoff sis. pray ka lang palagi sis. God is bigger than your fears 😊 Nakaon lang ilaw sa sala or kusina para kapag need mag CR

Lights on sis ,, pero may sleeping mask ako (ung sa mata lng) kasi maya2 ako naiihi eh .. d pede walang ilaw baka matisod ...

naku di naman totoo aswang 8 months na ako lumalabas ako kahit 1am ng madaling araw wala naman nangyaring masama sakin

night shift din hubby ko, ako lang mag isa sa bahay nakabukas lang ilaw pati sa labas takot din ako sa aswang eh 🤣

Nakabukas ung ilaw tas nila2gyan ko ng tila ung paharap sa higaan ko at bukas ilaw sa labas at cr..Mbuti ng cgrado

Pag naiiwan akong mag isa sa bahay pag gabi lagi ko iniiwan yung ilaw na bukas. Takot rin kasi ako. Hahaha

suot ka lang po ng itim.un daw dpat gawin pag sleep.kahit naman lights off basta msy aninag ng liwanag

Opo, yun kasi nakasanayan ko. pero sayo pdin naka dpende okay lang nman if ayaw mo naka off ang ilaw.