Aswang

Mga sis night shift kasi lip ko tapos buntis ako 7months ask kulang pag natutulog ba kayo naka patay ang ilaw o naka bukas?

104 Các câu trả lời

Ako dedma lang, patay pa rin ilaw, nasa isip lang naman natin ang mga negatibong bagay sa paligid

Same tau sis.,pro patay ilaw sa loob bukas sa labas.,d naman ako natatakot.,prayers lng always

Lights on po kasi mas gusto ko pagdilat ng mata ko makikita ko agad ang paligid...

Nakapatay Ang ilaw sis and bukas pa bintana ko. Wla nmn mga aswang o tiktik na cnasabi

Lights off po. Night shift din si hubby ko eversince. Pray ka lng before ka magsleep

Off lahat ng ilaw. Except sa CR. Di ako nakakatulog pag maliwanag masyado hahaha

Kapag ako lang nakalights on. Pero kapag kasama ko si hubby eh naka lights off.

lights off. di ako naniniwala kc sa aswang mas takot pa ako sa akyat bahay haha

Lights off. Mas matakot ka sa adik kesa sa aswang hinde totoo un aswang na yan

Dpnde nmn sau momsh. Kng san ka mas mggng kumportable. Sakin dim light lang .