iyak ng iyak si lo

Mga sis need your opinion po si lo ko po kc lagi nkng biglang iiyak na parang nakurot tapos kahit anong gawen namen nagwawala sya tapos bugla nlng titigil. Natataranta nq minsan kc grabe yung iyak nya na dibko na alam ggawen any advice po what could it be na experience nyo po ba yun with your lo and ano po ginawa nyo bybthw way 5 weeks na po ang baby ko tyia a mga sasagot :)

1 Trả lời

Baka may kabag mommy.. kunikirot tyan nia kaya sumisigaw sa pag iyak.. i love you massgae mo po tyan nia pra mai utot nia..

5y trước

Way ng pagstroke massage sa tyan po.. search mo mommy madali lang sya :)