Ask Lang po mga sis

Mga sis need paba ng request ni ob for induce Kung sa public hospital ako manganganak private kasi Yung ob ko bali 39weeks and 1day na ako worried narin kami ni lip kasi due date Kuna next week?

3 Các câu trả lời

normal lang man kabahan mommy. pero ako inantay ko lang sa baby na ready sya, plan ko din mg pa induce sana kaso bigyan ko sya ng time lumabas sya 40weeks and 2 days.

Yups. antay kapa ng konti. 39W2D ako today, ultimatum sakin ng OB ko is nextweek. Pero OB, ayaw nya kasing maging aggressive kay baby kung hindi pa talaga nalabas.

si ob ang magsasabi sayo nun.. so yes need.