cheer me up mga sis😔🥺

Mga sis, nasstress na po kasi ako., 1year/ a month na po kmeng nagttry magkababy pero hndi prin ako na bubuntis..gstong.gsto ko na pong mgkababy😔 nagpacheck up nrin aq sa OB wala nman po nkitang problema para hndi ako mabuntis..mejo stress nrin po ako..😔...

1 Trả lời

Hi po! Momsh pag gsto nio po magtry na magbuntis dapat po, STRESSFREE tlga kayo. And dapat po laging healthy kinakain nio. Mas maganda rin po na b4 kayo magbuntis mag folic acid din po kayo. Malaking tulong yun. Lalong lalo na po ang PRAYERS. 🙏 Goodluck po momsh