momshie help.. ang sakit ?

Mga sis nakakaencounter po ba kayo ng pagmamanhid ng kamay pagkagising? 5months akong nagbubuntis kay baby. Normal lang po ba?

28 Các câu trả lời

Ako dn pamamanhid, pero wla pa q manas. 27wks here

5y trước

Masasanay k din momsh. Nkaraos na ako 1 month na baby ko.

Ako sa morning ung kamay ko namamanhid..

Bka s position ng pagtulog kya gnun.

Opo i incounter it roo

Yes nung 1st tri ko.

Exercise po

Yes carpal tunnel twag nila kc may mga nervws daw po tau na naiipit na connected sa iba parts body ntn like arms amd legs. Ako maaga ako nakaranas gnyan gang makapanganak na daw un kaya need ntn support vid d pra sa nerves.

Ako paa namamanhid

Ako legs cramps sa madaling araw Lang. Sa kamay hindi naman

Yes it's part of your pregnancy nagkagnyan din ako sinabi ko s ob ko ngayon wla n