namamanhid na kanang kamay

Helo po. 37 weeks ko na po ngayon, nakakaramdam po ako ng pagmamanhid ng daliri ng aking kamay sa kanan, 2weeks ko na etong nararamdaman. normal lang po eto sa nagbubuntis? mawawala ba eto pagkatapos manganak?

9 Các câu trả lời

Nangyyri din po sakin yan,, nung nkaraang araw lang,, 2 times madaling araw nagising ako kasi sobrang ngimay n para bang walang nrramdaman ung kanang kamay ko, na ang sakit, nagising naman ung asawa ko tapos pinisil pisil niya.

As per ob ko po. Normal lang po sa buntis nag nunumb ung mga kamay natin. Ganyan din ako minsan mommy, minsan left thumb ko, at left pinky ko. Ginagawa ko, close-open2x lang at nababalik naman sa normal.

4y trước

No problem mommy 😊

#team september po💕 good day mga momshies ok lng po b matulog s tanghali o hapon lagi me inaantok, sbi ng iba nakakalaki daw ng baby yun tulog ng tulog lalo pag malapit na manganak...

4y trước

Hindi po nakaka laki ng baby ang pag tulog. Ang nakakalaki po sa baby ay ang pagkain ng matatamis.

its normal sis carpal tunnel syndrome po yan.. exercise nyo lng po kamay nyo sis paikot ikot tas tiis lng.. mawawala dn po yan

yan din po nangyayari sa akin namamanhid ang dulo ng mga daliri ko tapos masakit yung mga joints.

same case here. 🙋‍♀️ kakabigay lang sakin ng OB ko ng vitamin B complex. it'll help daw sa numbing. 😁

4y trước

anung brand ng vitamin b complex nyo?

Baka carpal tunnel syndrome. Normal sa mga buntia. Mawawala rin after manganak. :)

Ako din Po namamanhid nun 33 weeks pay tyan ko hanggang ngaun na 36 weeks na ako

4y trước

diretsong pagmamanhid din po sa akin kahit imassage ko di natatanggal. pero sabi naman nila sa comment nila dito. mawawala din daw pagkatapos manganak. gumaan ang isip ko. thanks sa mga ideas nyo.

ako din po pagagising sa umaga. . 34 weeks pa lng po ako