alaxan

Mga sis nakainom po kase kase ng alaxan ng 4 times nung nagwowork pa ko 1 to 2 months na pala akong preggy nung time na yun may masamang epekto po ba yun kay bunso ko? 7 months na pong preggy here

2 Các câu trả lời

Di mo paba nabanggit sa OB mo yan mommy? For me ksi, baka meron. Pero 7months kana so nkpag pa checkup kna man na sguro ng ilang beses. Dapat mommy sbhin mo kay OB

7 months ka naman na sis at kung nag papa prenatal check up ka at walang nakita okay si baby