5months preggy

Hi mga sis may naka encounter naba dito na nag pa ultrasound ng 5months ? Nakita naba agad gender ni baby ? Salamat sa sasagot ??

59 Các câu trả lời

Me. Exactly 20 weeks pero baby boy kasi ang akin kaya sure na sure na sya kaagad. Nabasa ko din dito na kain ng sweets bago pa utz para agad makita kaya nagchocolate sundae ako. Ayun, bukang buka naman si baby. ☺

5y trước

Try ko nga 😂. Si baby kasi tinatago pa nya eh 😆. Kakain din akong matamis bago magpaultrasound 🥰

Sakin po, Yes. Twins pa sila. Nagpakita agad ng gender. Yung isa hinintay pa namin bumukaka then ayun both babygirls.

Yes po,, 16weeks palang po sakin kita na boy sya,, tapos na confirm po sa CAS na boy na talaga sya nung 21weeks,,

Sakin 5 months hindi pa nakita nakataob kac si lo, 7months ulot ako nag try ayun nakita na gender nya 😁😊

yes po 23weeks po ako nag paultrasound 20weeks po ndi pa ko nakita yung akin kase nakadapa daw po .

Yup, sa akin 4months palang nakita na. Pero depende pa rin tlga sa position ng baby yan. Good luck!

aq po 5 months ngpa CAS po aq.. nakita na agad gender ni baby

5y trước

para saan po yun?

Yes. Pero sabi sakin depende pdn sa pwesto ni baby during ultrasound.

5y trước

Thankyou sis 😊😊

Sakin hindi pa haha nakatalikod kasi si baby eh. Nahihiya 😆

Yes po. Sa akin 23 weeks, nalaman ko na po ang gender ni baby