hirap huminga

Mga sis nahihirapan ako huminga 6weeks.preggy . Anu dapat ko gawin :(

1 Trả lời

Naku sis patingin kna sa OB mo. Sbhn m mga nrrmdaman mo. Ilang taon kna po ba, kc ob ko tntnong ako every chekup kng nhhrpan bko huminga or what. May mga preggy nirrequest ng ecg para macheck kc ung iba pag may problema sa dibdib hnd po pwde umire.

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰