Spotting at 22 weeks

Mga Sis nagstart ako magspotting nung Monday, Feb. 24 nung paggising ko. Di ko pinacheck up agad kasi kala ko di na uulit. Ang naalala ko lang napagod ako sa paglalaba nung linggo. Tapos Feb. 25 may spot ult pero tuldok lang sya... Feb 27 nastress ako ng bongga,nagkaspot ulit ako kaya nagpunta na ako sa ob ko,niresetahan na nya ako ng mga gamot na pangpakapit. Feb. 29 may spotting ulit.. Tinutuloy tuloy ko naman ung gamot kaso nagtataka ako bakit may spotting pa rin

1 Trả lời

better to check your ob again sis .. nagspot ako dati sakto 3 months pina ultrasound agad ako buti okay naman ..nawala n spotting

5y trước

Nagpacheck up ako ang sabi ni ob numipis cervix ko dahil sa fungi sa vagina. Nainfect daw ako kaya ang dami niyang niresetang gamot skn