Possible ba?

Mamsh. Im 27 yrs old. 2 kids. Nagppills ako since july 2021 up to jan 2022. Lady pills po ang gamit ko. Tapos po this feb, nagpalit po ako ng daphne pills. Without consent ng ob. Pang 9days ko na sa daphne pills, tas feb 12 nag contact kami tas feb 14-16 may discharge ako na brown. Kala ko mens ko na yun. Sguro spotting. Tas feb 19 nag contact ulit kmi. Feb 27 nag spotting ulit ako. Nag pt po ako may malabo po na line. Mga mommy. Ano po sa tingin nyo? Possitive or negative. Feb 25 po dapat meron na ako.#advicepls

Possible ba?
2 Các câu trả lời

nagstop nadin po ako uminom ng daphne pills feb25 kase sakto ubos na yung pills.

Lumabas po agad yung faint line?

3y trước

Baka evap line na po yan. Baka po yung spotting nyo dahil sa pagchange ng pills. Daphne user din po ako dahil breastfeeding ako kaya yun ang reseta saken. 5 months na ako nagttake mula almost 3 months si baby, 8 months na sya, di pa ko dinatnan ng period. Pero after ilang days, pwede po kayo magrepeat ulit.