worried

Mga sis nag kakamali po ba ang Doppler..I'm 19weeks pregnant now nag pacheck Up ako sa center hnd marinig ang heart beat ng baby ko sa Doppler.nung 14weeks palang ang tyan ko ng PA ultrasound ako sa ob active naman po baby ko..? Worried talaga ako..

1 Trả lời

Had the same expi sis, sa lying-in at 19 weeks malakas heart beat ni baby tapos nung nagpacheck-up ako sa center samin already at 23 weeks, walang madetect not sure if dahil ang taba ko na ba lol covered na ng fats ko kaya hirap na nila marinig pero I think as long as nafe-feel mo naman si baby, there's nothing to worry about. Active na active naman si baby ko so di ako masyadong nangamba sa doppler sa center baka nag malfunction lang din.

4y trước

Ah ganun ba sis ako din kc mataba ako baka nga sakatabaan ko Lang kaya hnd narinig sa Doppler ako heart beat ng baby ko feel ko din naman ako baby..