Help

Ano experience niyo sa lying in nung nag papacheck up kayo? May mga gamit ba sila pang check nang heart beat ng baby? Im 13 weeks preggy na bukas. Try ko sana sa lying in pacheck kasi nung nag pacheck ako sa center kahapon wala sila marinig na heart beat ni baby kaya worried po ako. Sana ma share niyo experience niyo para may idea ako.

2 Các câu trả lời

May bp, timbang, sukat ng tyan at syempre yung pagmonitor ng heartbeat ni baby

Meron po silang doppler na ginagamit😊