....

Mga sis magkaiba b un discharge at spotting. Pacheck up me kasi sa ob kasi 3mons na me buntis. ..ask sya spotting kb sabi ko opo kaya request agad ng ultrasound. .pero white mens lng naman po lumabas sa akin at wla nman amoy kht di po ako buntis my white mens na tlga lumalabas sa akin. ..

1 Trả lời

Spotting, dugo siya parang kapag may mens ka ung pahabol na araw. Patak-patak lang. Discharge- fluid ng vagina mo.

4y trước

Opo inum ko..pampakapit dww po un.