worried

Worried lang me pcheck up me sa doc kasi white mens lumalabas sa akin..nagtanong sya f spoting ako sabi oo. ..binigyan ako pampakapit 7days inumin.kaya ubos ko na inum ska ko naisip na di naman pala ako nag spoting. ..white mens lng mga mommy di pow b masama un uminum pampakapit kht di naman me spoting nagkamali lng po ako sabi sa doc. ..slmt

1 Trả lời

Mas maganda sis sabihin mo sa ob mo nangyari na nagkamali ka. Para malaman din kung may masamang epekto ba yun kay baby