bakuna

mga sis kamusta po kayo...??? magtatanong lang po sana ako.. mag almost 3weeks na din kc ang anak ko ngaun simula pag kasilang nya. tatanong lang po ako ano na po kaya kailangan nya na turok para sa immunity nya po.. tapos na nmn po sya sa bcg at hepatitis tapos 4days old po sya may nag ikot2 po samin para sa polyo napatakan na po sya isang beses.. salamat po sa kasagutan nio mga sis...

1 Trả lời

hi sis, punta ka sa pinakamalapit na health center sa inyo then may binibigay silang immunization chart dun mo malalaman lahat ng kelangang bakuna ni baby..

4y trước

pwede naman sis para malambot pa ung bubutasan, si lo ko kasi 2 mos. na nung phikawan ko..