32 WEEKS PREGNANT FTM Hello po sa malakas pa din po sipa at ikot ni baby sa bandang puson ko.

Minsan po sobrang sakit kapag malakas po ang sipa at tuloy. Lalo na ponsa gabi at madaling araw. Saan nyo po narramdaman ang sipa ni baby na 32 weeks? At malakas din po ba? Nacconfuse po ako minsan kung umiikot at sumisipa si baby or humihilab po? 😔🙏

1 Trả lời

mii..wag kang mag.alala.. pag malikot c baby, healthy sya.. minsan lang talaga napapalakas yung sipa nya kaya medyo masakit.. pero yung sakin nawawala din naman yung sakit. ang hindi po maganda is if palaging masakit puson nyo..

4mo trước

hndi naman po plagi masakit mommy.. Like today wala naman po pain, though mabigat po pkiramdam ng lower abdomen ko. will visit ob in few days.. Ask ko nlng din po siya sa concern ko. Thank u po and God bless!