hi mga sis

Hello... Mga sis im 5months pregnant today, ung galaw ni baby wala pa syang kick pero ramdam ko sya parang bulate lang ung feeling parang kalabit lang hindi pa masyadong active may same case po saken dito??. Masama po ba un? At ung panay ihi ng ihi.. Salamat po please enlighten me.. :(

2 Các câu trả lời

Nung check up mo ba gunamit ng Doppler para marinig heart beat ni baby? Yes normal lng ihi ng ihi kasi medyo mabigat na c baby sa loob.

5y trước

Ganun ba, pa ultrasound kna malalaman mo na rin nmn gender ni baby

ganyan po talaga