pain Killer

Mga sis, im 28 weeks pregnant at nagpreterm labor ako kagabi ng hindi ko alam ang dahilan. Sa sobrang sakit ng tiyan ko binigyan ako ng painkiller para mawala kasi iyak na po ako ng iyak. Masama po ba ang pain killer sa baby ko? Ano pong side effect nito sa baby ko? Salamat po sa pagtugon.

1 Trả lời

No. Hindi naman ibibigay sayo yan kung nakakasama sainyo ng baby. Listen to the doctors they know what's the best. Pain killer na may kasamang pampakapit kasi nga manganganak ka ng di oras.