omega pain killer

nagpahid po ako sa tiyan ko kasi sinisikmura po ako sana po ok lang po sino po nakagamit ng omega pain killer po ?.

2 Các câu trả lời

Ok lang po c baby.. yong contractions lang nman na te-trigger ng liniment.. dont worry po. God bless 🙏🏼 Welcome 😊

4y trước

sureness momshie??.. napraning kasi ako akala ko kung mapapano na ang baby ko jusko po sana nga po ok lang talaga si baby thank you po ha 😊 godbless din po ♥️

Bawal po liniment sa tummy pag buntis. Nakaka trigger ng contractions.

4y trước

ay ganun ba sis thank you ah . yung ob ko kasi hindi sinasabi kung anu ang bawal hay!. pero ok lang po kaya si baby ko??.. nag aalala po ako eh .