baby's sleep

Mga sis ilang months na si baby niyo nung hindi na siya namumuyat sa gabi?? Usually ilang months ba sila nung mag stop ang pag pupuyat nila??

1 Trả lời

Iba-iba po ang mga baby sa experience ko po one month lang po ako medyo napuyat. Naaral ko po yoong routine ni Baby ko agad. tapos nakaset din agad ng routine nya. Medyo swerte po ako pag dating sa ganyan noong baby pa. Mas puyat po ako ngayoong todller na sya😁