worried pregnant

Mga sis huling regla ko nung may 23 ,then nung june 25 ng pt ako two lines kso malabo po ung isa,then nung kinabukasan ng spotting ako,tpos ngpa serum test po ako nung ngkaspotting ako positive sya,pgka 27 ngpacheck naku sa OB pinatransV nia ako agad kc my history po ako ng ectopic pregnancy nung 2018,. So nung 27 na transV ko wla po nkita na sac,nangangapal lang daw matres KO ,bka daw early pregnancy paku nun pnapabalik ako nextweek,pero di ako mpakali kya ngpacheck up ako sa ibang OB ulit,tnignan nia ung transV ko sbe nia bat gnun daw parang peke daw tnanung nia ako if OB b daw tlga ng ultrasound skin,sbi ko ung tauhan lng kc un ang totoo,dna nia ako pnaulit na mgpaultrasound ,bnigyan nia lng ako ng vitamins,pinapa bed rest nia Ako,gngwa KO nmn pero my napatak pdn skin minsan sa 18 pa balik KO ulit sa OB KO.. Wla nmn ako nraramdaman na khit anung msakit,. Mga sis normal lang kaya tong nararanasan KO???

2 Các câu trả lời

Baka too early pa po para macheck nung nagpatrans v ka mommy. Ganyan din po ako super excited kase namen. After magPT at nagpositive gora na sa OB. Pinabalik din kame kase wala pa makita.

4y trước

Un nga sabe nung una kong OB implantation bleeding pero ng aalala padin ako mamshie