6 weeks and 5 days pregnant

Mga mamsh bat ganun tatlong OB na napuntahan ko ,ung 2nd na OB bnigyan LNG ako ng isang resita ung ferrous sulfate+folic acid+vitamin B complex.. Pnkita KO ung una LNG tvs ultrasound,wla pa nakita dun kunti makapal plng lining ng uterus KO,ng bed rest nmn ako pero my time pren na napapatakan pdn tlga ako khit Dina ako natayo.. Then nung Monday nkaramdam ako ng Pananakit ng tagiliran papunta sa left side ng puson ko pero di sya gaano kasakit di ren ako napa2takan ng dugo nun,pgka martes dun ko nramdaman ung sobrng skit,diko kya ung skit,pero dipa dn tlga napatakan ng dugo nun ng stop na pgdudugo nung linggo bago pa smakit ung left side ng puson ko,ng pa ultrasound naku ng martes ang nakita dun,sobrang kapal ng lining ng uterus kuna,then my namumuong dugo na pg ngtuloy daw un mgiging zygote sya,then my nakita ren sa both ovaries kuna follicle cyst 0.6cm.. Bnalik KO sa OB KO ung result tpos tnanung LNG skin kng ano cnbi nung doctor na ng ultrasound skin,cnbi KO lahat tpos sbi b nmn di ibig sbhn wla png BUO sbi KO opo then dina ako pinansin knakausap nia ako kinakausap nia dn ksama nia,di mn lng ako bnigyan ng mga kilngan KO pra Sana mabuo ung nakita nilang possible na mging zygote .. Natatakot naku mga mamsh kc napatakan ulit ako ng dugo now.. Ano po gagawin KO?? Help naman po..

1 Trả lời

Ng stop na spotting KO nun,tpos ng pa ultrasound ako aun ng spotting ulit ako,until now..