Itchy private part 😭

Hello mga sis. Huhu help. Last week lang nag start yung pangangati ng vagina ko. Sa labas lang naman. Bandang butas talaga sya huhu. Sa may labia.. Wala naman odor, walang discharge na nababasa ko sa google. Normal lang na discharge ng babae meron. Tapos ngayon makati parin sya, may nakapa ako kanina na maliit na bukol, yun ata cause ng pangangati kasi pag hawak ko, parang gusto ko na kamutin 🤦‍♀️ kaso masusugat, mahapdi lang. Ano po kaya ito? Ano kaya pwede gawin huhu 😭 Thank u!

1 Trả lời

vaginal thrush, gynepro po then maligamgam na water yung may paso po sa balat mas maganda

3y trước

Sis that time may discharge akong yellow or light green nun tapos marami rami. Yun na po ba yun sis? Tapos nung nawala yung discharge, medyo nawawala na din yung pangangati.