Smelly private area without discharge

Hello mga momsh! Dati sabi ko sa OB ko it’s itchy down there and yellow yung discharge, tinanong nya ko smelly ba? Sabi ko di naman po no odor. Sabi wag daw ako magalala, gamit lang daw ako Ph Care tsaka baking soda mix with water. Tapos ngayon naman po bihira lang yung discharge ko pero fishy yung private part, di na sya itchy ngayon. At pagkakaalam ko po dba pag preggy malakas discharge? Bat akin fishy odor tapos less discharge? Btw i’m pregnant. nahihiya kasi ko sa OB ko mag ask. Thank u in advance! #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Baka po may Yeast Infection po kayo? Better Consult to your OB again ☺️Kase meron pong foul smell..

3y trước

Yes, Normal lang po sa ibang nagbubuntis na nagkakaroon ng yeast infection, pero ginagamot po yan.. kaylangan pong maagapan agad.. ☺️