Need help

mga sis help naman ano pwedeng gawin sa paninilaw ni baby di po kasi kami makapag paaraw kasi lockdown di kami pinaalabas bawal daw ilabas ang newborn may iba pabang paraan para mawala paninilaw niya. 11 days palang po LO ko sana may sumagot.

2 Các câu trả lời

Breastfeed nyo lang po si baby kahit di naarawan tyagaan lang sa pag breastfeed.

5y trước

ganun po ba thankyou po.

Ako lumabas ako sa bahay pinaarawan ko c baby kaht twice a week.

5y trước

wala kasi araw sa labas ng bahay namen. katakot na lumabas dahil sa covid.