Jaundice.

Pa help naman po mag 2weeks na si baby pero naninilaw padin po sya hindi kami makapag paaraw dahil lagi pong umuulan, pahingi naman po ng advice kung ano pa ibang way para mawala paninilaw nya. #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Much better na magpaconsult ka muna sa pedia mam bka mataas ang bilirubin ni baby delikado po iyon maari syang b8glang lagnatin at magseizure ang bilirubin po kasi at lason na nasa dugo kapag po 1 week na ata madilaw parin pati ung puti ng mata. Pacheck up nyo na po. Kasi photo therapy lang po ang gamot jan at antibiotics. ☺️

In many cases, jaundice goes away on its own in 1 to 2 weeks. Your doctor will decide whether your baby should wait it out or start treatments like: Extra feedings. Taking in more breast milk or formula will help your baby poop more often, which can help clear out bilirubin from the body.