Open cervix n daw

Mga sis gling ako knina s lying in cnbe ko n prng my lumlbas sken n prng tubig pro wla nman sumskit mliban lng knina medyo ngpptigas ung tiyan ko. IE ako knina 1cm n d at open n rw ung cervix ko tpus pnpnta ako ng provincial pra mchck up dw ako dun at mgpa ultrasound pra mkita ung kng my pnubigan pa. Wg n muna kya ako pmnta dito nlng ako smin mg p ultrasound mmya. Pwde kya.

2 Các câu trả lời

Yes pwede yan mamsh

5y trước

Wla ang asawa ko ngaun umlis sbe ko kc sknya wg sya umlis wla p nman ngarud akng ksma dito. D ko n alm ggwin ko.