Prenatal Checkup

Mga Sis Every month ba kayo nag papacheckup??

17 Các câu trả lời

yes Momsh, dapat may routine pre natal check up po. Lalo kapag may unusual feeling po ha. wag magdalawang mag Sabi kagad sa Ob nio po. Kunin mo po contact # ni OB mo or secretary nia po para may contact po kau sa kanya anytime po :) ingats mga pregnant mommies.

Ndi weekLy o kya kada 3days Lagi kac akong dinudugo kaya bumabaLik agad ako sa Ob ko pang ganun nararamdaman ko o my LumaLabas. PCOSbaby po kac chaka 1st trimester paLng po ako ngaun 🥰🥰🥰

yes lalo na yun 1st semester at last semster ng pagbubuntis para ma monitor maigi si baby at ikaw din mommy

yes po, kailangan po para mamonitor kayo ni baby. kapag kabuwanan na po e every week na po.

Yes po. Need pra ma monitor si baby. Nkaka excite makita at Marinig heartbeat nya. ☺️

Nung buntis po aq, yes po..habang palapit due date, mas mdalas n po..😊

opo kaylangan yun para macheck si baby if ok ba sya

Ako po, Once a month po check up ko sa OB ko.

Yes for your health nd for baby too

yes. 8 months ,. every 2 weeeks na