Formula Feeding

Hi mga sis! Disclaimer po : First time mom and due to lockdown ako lang po nag aalaga ky LO kasi nasa kabilangbtown mother ko (although nakatira kmi ni hubby w/ his parents and sibs) Question: Ilang oz na ng milk dinedede ng LO nyo? Si LO almost mag 2 months na sa may. yung normal intake nya per dede is 2 oz lang po every 3 hrs. Minsan lg mag 3-4 oz. Ngayon mas longer na din sleep nya minsa 4-5hrs then gigising for feeding. Normal ba yun or underfeed na si lo? D naman kmi naiyak kaya d ko alam if enough na yung timpla ko. Ginagawa namin ni hubby 2oz lang muna tinitimpla kasi dati tinry na sya namin i 3oz d nauubos.

2 Các câu trả lời

Ung baby ko p, 2months old na sya nkaka ubos po sya ng 4-5oz. Depende rin po kc yan sa baby, obserbahan nyo nlang po kung ilang oz. Ang kaya nyang ubusin at ung hindi sya susuka.