Formula Feeding

Hi mga sis! Disclaimer po : First time mom and due to lockdown ako lang po nag aalaga ky LO kasi nasa kabilangbtown mother ko (although nakatira kmi ni hubby w/ his parents and sibs) Question: Ilang oz na ng milk dinedede ng LO nyo? Si LO almost mag 2 months na sa may. yung normal intake nya per dede is 2 oz lang po every 3 hrs. Minsan lg mag 3-4 oz. Ngayon mas longer na din sleep nya minsa 4-5hrs then gigising for feeding. Normal ba yun or underfeed na si lo? D naman kmi naiyak kaya d ko alam if enough na yung timpla ko. Ginagawa namin ni hubby 2oz lang muna tinitimpla kasi dati tinry na sya namin i 3oz d nauubos.

2 Các câu trả lời

Ganyan din po baby ko.. 3.5mos n siya and dpat nsa 6oz n pero di niya yan maubos, isusuka niya lang.. nasasayangan ako sa gatas at tubig.. kaya nagstick lang din ako sa 2oz every 2-3 hours.. pag nahingi siya binibigyan ko pa kahit wala pa 2-3hours.. ngayon nag 2.5oz na nauubos niya sa umaga pero sa gabi nasa 2oz pa din.. ang sabi naman ng pedia namin hindi parepareha capacity n kaya ng tiyan ng mga babies kaya nd naman kelangan sundin ung feeding table sa mga gatas tska as long as nag gain naman ng weight si baby ok naman daw po un

Ung baby ko p, 2months old na sya nkaka ubos po sya ng 4-5oz. Depende rin po kc yan sa baby, obserbahan nyo nlang po kung ilang oz. Ang kaya nyang ubusin at ung hindi sya susuka.