bank

HI MGA SIS BALAK KO KSI MAG OPEN ACCOUNT SFOR SAVING NADIN PWDE NYO PO BA AKO TURUAN AT PWDE PO PALIWANAG DKO PO KSI MAINTINDIHAN PARA PO MAGKA IDEA DIN AKO UNG PWDE SANA MAGAMIT PAG KUMUHA NG VISA KSI ISA DAW YAN REQUIRED E SALAMAT PO SA SASSGOT AT ANO PONG BRANCH ANG MAGANDA ?

bank

About sa branch po, choose yung malapit sayo. Either home or work