sex

Hi po ask k po kung ilang buwan po pwde mabuntis ang bagong panganak cs pO ksi ako sabe ksi ni doc sken dati 6months daw po bago mabuntis if breastfeeding ako e kso po 2weeks lang ako nag breastfeeding wla n lumalabas sken n gatas..kaya po ang tanung ko kung ilang buwan po pwde ulet mabuntis ung ndi nag breasfeed..salamat..

1 Trả lời

hindi totoo yang wala ng lumalabas sis ako tagal ko ng stop halos 2 weeks dahil akala ko din wala ng lumalabas sakin pero sabi ng ob meron yan so pina latch ko ng pinalatch hnggang sa dumami milk ko