baby bump

Mga sis, bakit kaya sumasakit yung puson ko bandang kanan, 2months pregnant, sana may makasagot.

26 Các câu trả lời

Ask your ob po. I felt the same 2 weeks ago and i thought everything was just normal baka lumalaki lng si baby. Upon asking my ob last wednesday, hindi daw po sya normal. Binigyan po ako ng pampakapit. Kahit walang bleeding momsh, need pa check up tlaga kay ob.

Need to go to an oby. Possible magrequest sya ng ultrasound and para makapagpayo sya if need mo mag bed rest, if your working. I wont input possible cause kasi mastress ka lang so better go to professionals para clear and correct at wala "baka".

sis 13 weeks preggy ako gnyan ako.. pinag Trans V ako ng ob ko may nkitang bleeding sa loob kaya nag te take ako pampakapit ngayon. Pacheck up k sis. di daw normal na sumasakit ang puson ng buntis eeh.

Ako din sumasaket nun. Kaya pumunta ako sa ob ko. Binigyan nya ako ng pampakapit kahit walang bleeding. Masyado din daw kase mababa matres ko kaya. Ganun

Diba po pag buntis un tyan naten nalaki. So dun sa tagiliran nagaadjust den kase nababanat. May mga ligaments dun na nababanat at nagaadjust para sa paglaki ng tyan.

Normal yan as long as walang spotting or bleeding and parang sakit ng may period. Nag eexpand kasi yung uterus natin kaya sumasakit. Pero pa check mo rin para sure.

Ganyan ako dati sis during my first trimester kaya binigyan ako ob ko ng duphaston pampakapit Kay baby, 2x a day for a month.

Lage bang sumasakit? Same Tau 2 months may time din na parang may pain akong nararamdaman, pero nawawala. May bleeding kaba?

5y trước

Consult mo na lng sa ob mo sis

Pwedeng ligament pain. Pag magpacheckup ka po try mo den iask sa OB mo. Magkakaiba kase nan case e

5y trước

Ano po yung ligament pain?

Mamsh, hindi po normal na may nararamdaman kang ganyang pain. Check with your OB po