Sumasakit Ang Puson

10weeks pregnant po ako normal po bang sumasakit sakit ang puson lalo na sa kanan, may tahi kasi ako sa bandang kanan (appendics) natatakot kasi ako umiinom naman akong pampakapit at bed rest lang ako, wala kasi si ob ngayon.. Salamat sa sasagot

3 Các câu trả lời

maliban sa pampakapit, may binigay din dapat sau na anti-contraction ng puson like isoxilan. mas need mo po un para kumalma ung hilab ng muscles sa puson mo. Pls try to contact your OB para maresetahan ka nya asap. kahit wala sya sched today, oncall naman yan sila lalo na pag emergency. mahirap tiisin ung sakit ng puson. sign of contractions kc yan na pwede maka apekto kay baby.

Pasulpot sulpot po kasi yung sakit sbi po ni ob basta makaramdam ako ng pananakit magpahinga ako.. Bukas po ako pupunta kay ob wala po kasi ako makakasama masyado pong malayo ang biyahe. Sa ngayon po wala po akong nararamdam. Thank you po mga sis..

Visit ur ob as soon as possible sis... tama yan, pahinga ka muna