about poop ni lo

mga sis ask lang if natural lang ba to poop ni lo?ganyan yung poop nia since 6am,10am,2pm and now 6pm..

about poop ni lo
12 Các câu trả lời

pure bf po ba or formula na sya? pag pure bf kase normal na mapoop. lo ko nitong 3months lang umonti ang poop pero nung mga nakaraan mayat maya talaga ipot niya as in bawat diaper change hndi mwwalan ng ipot kaya ang dalas nya magrashes. then nito nito napoop siya is 4x a day may ibang poop marame may iba naman onti kumbaga tnatapos yung poop sa una, pagkapoop ng marame sa araw sa gabi naman ok na sya di na sya nagiipoy. Bastat mukha okay si baby at wala naman kakaiba sa behavior nya okay naman sya.

5y trước

formula po si baby..and normal naman po lahat kay baby halos wala nagbago kundi yung poop niya lang talaga

Ask ko lng po 2 months napo ang baby ko anong ginawa mo para yung tae nya mag okay kasi ganyan tae nya pero parang buto ng kamatis po ask ko po ano gagawin po nakaka10 time na kasi sya nag tae nga ganyan pero pa konti² lng

Normal lang madalas mag poop newborns especially bf, nagkaka ganyan din poop ng baby ko greenish sabi pedia normal lang as long as okay feeding niya.

Kung new born normal na mag poops sya after dede mostly 4-6 times a day. Pero pag 4mos up na atleast 1-2 times a day nalang.

5y trước

Normal po sa new born ganyan kadalas mag poops.

Pa check mo na mommy. Parang hindi normal yung interval ng poop nya. Usually 1-2 times lang dapat every day mag poop si baby

5y trước

pinacheck n po namin..sawan daw po not sure if naniwala kau sa cnsbi ni sawan

Normal naman yung dami ng pagpoop o interval pero parang may maliliit na black po hindi po kaya worms yun?

5y trước

mukha lang po may black pero wala po..kasi every poop niya tinititigan ko po..para po sya buto ng kamatis..di ko po alam if naniwala kayo sa sawan..sawan daw kasi sabi sa center

how about 2yrs old po, ganito poop, mixed feed po. similac ang milk.

Para pong ng tatae xa.. Kasi po 4x na xa ng poop o one day

Parang may plema sis. Baka may amoeba si baby

this might help.