Ga patak na gatas.

Mga sis ask kolang po. Due date kona now pero wala padin ako gatas. 😔 Lagi kopo nililinisan nipple ko para may labasan ng gatas. Kaso pag pinipiga kopo kulay yellow na may onting white palang sya tapos ga patak lang po, anong dapat kong gawin mga sis baka walang madede saken si baby paglabas nya😢#advicepls #pleasehelp #pregnancy

27 Các câu trả lời

mii sa mga unang araw ni baby konti lang naman talaga need nila.. mga 1 tablespoon lang po.. wag mo pigain sayang yang yellowish na lumalabas sayo... yan ang pinakamasustansyang milk na makukuha nya sa iyo.. wag magpastress yan ang #1 kalaban mo sa pagproduce ng BM...😊