Pagsinok.

Normal lang ba na laging sinisinok c lo after dumede? Lagi po syang ganun. Anu po ba dapat gawin para d sya laging sinisinok? #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Normal po sa first months ni baby mommy. You can read this also https://ph.theasianparent.com/paano-mawala-ang-sinok-ni-baby/?utm_source=search&utm_medium=app

ganyan din sa akin. hinahayaan ko lang nawawala din naman pero minsan ang lakas nga lang, nakakaawa pa naman pero nawawala din naman o kaya minsan pinadede ko sya.