food for BF moms and cesarean

mga sis ask ko lang totoo ba na bawal ang mga food na maasim like sinigang pag breastfeed? at mga foods na may kamatis pra s mga na C.S?

1 Trả lời

C's ako pero Wala nman ganyan gnyan breastfeeding din nman Kung tlgang bawal sasbhin nman SAyO mg doctor mo or ng pedia ng baby mo

4y trước

naiiyak tuloy ako nun sinabi nila bawal eh .. haha umay kasi pag nilaga baboy d bale sana kung baka kaya lang dalang kc magluto nun puro baboy madalas kaya mas masarap sinigang 🤣